1. Diễn đàn rao vặt BDHlzs
  DIỄN ĐÀN RAO VẶT SỐ 1 VIỆT NAM: Trust cao & Index nhanh, rao là lên TOP
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng hờn trách BQT ÁC nhóe )
  Dismiss Notice

Bí quyết tạo động lực trong quá trình học tiếng Trung

Thảo luận trong 'Đào tạo - Tuyển sinh' bắt đầu bởi ngoaingupanda, 14/11/16.

 1. ngoaingupanda Sủi Cảo

  ngoaingupanda

  Diễn đàn rao vặt - Đăng tin miễn phí hiệu quả - BDHlzs - Bạn đang xem bài viết Bí quyết tạo động lực trong quá trình học tiếng Trung trong mục Đào tạo - Tuyển sinh
  3 bí quyết tự học tiếng Nhật hay nhất bạn nên biết để học tốt tiếng Nhật ... by HangSofl
  Chủ động trong quá trình học tiếng Trung giao tiếp ... by ngoaingupanda
  Bí quyết học ngữ pháp tiếng Trung hiệu quả và nhanh chóng ... by ngoaingupanda

  Để tạo động lực cho quá trình học tiếng Trung thì các bạn cần phải biết bí quyết giúp tự tạo động lực khi học. Có được động lực khi học thì việc học tiếng Trung sẽ dễ dàng hơn. Sâu đây ngoại ngữ Panda sẽ giới thiệu đến các bạn bí quyết tạo động lực trong quá trình học tiếng Trung.
  Vượt qua rào cản tâm lý khi học tiếng Trung

  Chắc chắn trong quá trình học tiếng Trung ai cũng sẽ gặp phải rào cản tâm lý khi học. Vậy làm thế nào để có được tinh thần vững vàng, không bị dao động bởi những yếu tố khác. Sâu đây trung tâm ngoại ngữ Panda sẽ gởi đến các bạn bí quyết để vượt qua rào cản học tiếng Trung.
  Để có động lực cho việc học tiếng Trung các bạn cần phải có quyết tâm học. Nếu các bạn vẫn học chăm chỉ nhưng không tiến bộ nhiều thì không được nản mà phải nhìn lại xem mình sai chỗ nào để sửa. Và tuyệt đối không được có suy nghĩ mình học như vậy là giỏi hơn một số người rồi, nên không cần phải cố gắng nữa. Hay những suy nghĩ giống như vậy như: thời gian còn nhiều từ từ học, khả năng có hạn…Những suy nghĩ đó chẳng giúp được gì cho các bạn mà ngược lại còn làm cho các bạn nản không muốn tiếp tục học nữa.
  [​IMG]
  Vượt qua rào cản tâm lý khi học tiếng Trung ​
  Lợi ích của tiếng Trung là động lực cho việc học

  Nếu các bạn biết rõ những lợi ích mà tiếng Trung đem lại cho mình thì sẽ giúp có thêm động lực để học. Ví dụ như có tiếng Trung các bạn dễ xin được việc làm lương cao hơn, có cơ hội làm việc với đối tác người Trung Quốc, cơ hội thăng tiến trong công việc…
  Nếu trong quá trình học tiếng Trung, tiếng Trung giao tiếp hoặc là luyện thi HSK mà các bạn cảm thấy nản, không muốn học nữa thì hãy nghĩ ngay đến những lợi ích mà tiếng Trung mang lại cho mình. Điều này tiếp thêm cho các bạn động lực để học tiếng Trung.

  Các bạn muốn học tiếng Trung nhanh, hiệu quả thì hãy đến với ngoại ngữ Panda. Đến đây tiếng Trung của các bạn chắc chắn sẽ tiến bộ như mong muốn.

  TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PANDA
  Địa chỉ 243/35, Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10, TP HCM,
  Sđt 08.66.80.90.14 – 08.66.80.90.15 – Website : ngoaingupanda.com
  Email : ngoaingupanda@gmail.com – Facebook : @ngoaingupanda
   

Chia sẻ trang này