1. Diễn đàn rao vặt BDHlzs
  DIỄN ĐÀN RAO VẶT SỐ 1 VIỆT NAM: Trust cao & Index nhanh, rao là lên TOP
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng hờn trách BQT ÁC nhóe )
  Dismiss Notice

Các bước sửa email marketing vào spam

Thảo luận trong 'Maketing Online' bắt đầu bởi victorialand, 19/11/16.

 1. victorialand New Member

  victorialand

  Diễn đàn rao vặt - Đăng tin miễn phí hiệu quả - BDHlzs - Bạn đang xem bài viết Các bước sửa email marketing vào spam trong mục Maketing Online
  Toàn Quốc Các phần mềm Email Marketing thông dụng ... by hoangthaimoa
  Các sai lầm khi gửi email marketing ... by victorialand
  Cách lọc những Email còn tồn tại bằng eMail Verifier ... by hocvienmoa22

  Thư gửi vào hòm spam là một vấn đề chiếm khá nhiều thời gian để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục của những người làm email marketing. Không quá khó để hiểu một trong những nguyên nhân cơ bản là do bộ lọc google chủ yếu đánh dấu spam dựa theo địa chỉ email gửi đi, email phản hồi và đường link chèn trong nội dung email. Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết các bước sửa email marketing vào spam.

  Bước 1. Soạn 1 bức thư mới với nội dung đơn giản
  Bước đầu tiên bạn cần xác định xem có phải thư vào spam do nội dung thư hay không. Cách đơn giản nhất là bạn soạn 1 bức thư chỉ ghi mỗi dòng chữ “check” hoặc “test”….. trong cả tiêu đề và nội dung rồi gửi thử bức thư đó.
  Nếu bức thư mới này luôn vào inbox còn bức thư cũ luôn vào spam, có nghĩa là bức thư cũ có chứa đoạn văn bản hoặc đường link nào đó bị bộ lọc Google đánh dấu là spam. Bạn có thể chép từng phần của thư cũ qua thư mới rồi gửi thử lại nhiều lần để xác định do phần nội dung thư nào làm thư vào spam và sửa lại phần nội dung thư đó. Thường Gmail sẽ nhận diện dựa vào các thông tin liên hệ (số điện thoại, đường link website hoặc hình ảnh đặc trưng có trong thư).

  Bước 2. Tắt thử tính năng theo dõi lượt đọc, mở, theo dõi lượt click

  Bước 3. Thay tên người gửi, thay email phản hồi
  Các thông tin hiện lên cho người nhận, như Tên thương hiệu, hoặc email phản hồi có thể được Gmail sử dụng để nhận diện thư rác. Ví dụ bạn điền tên người gửi “TOP Marketing” rồi gửi làm người nhận report spam nhiều, Gmail có thể nhận diện các bức thư có tên tương tự và cho vào mục Spam. Bạn có thể nhập email phản hồi khác rồi gửi thử lại xem thư đã vào inbox chưa.

  Bước 4. Thay địa chỉ email người gửi
  Địa chỉ email mà bạn dùng để gửi thư, có thể đã bị nhiều người nhận khiếu nại và bị Gmail đánh giá tín nhiệm thấp.

  Bước 5. Sử dụng SMTP server khác
  SMTP server bạn đang sử dụng có thể ảnh hưởng đến việc thư có vào inbox hay không, hãy lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ SMTP server gửi email marketing hàng loạt uy tín có quy định về việc chống spam. Những bên cung cấp dịch vụ SMTP này có quy định không cho người dùng gửi thư rác, từ đó hạn chế được lượng thư rác gửi qua server và được sự tín nhiệm từ Gmail,Yahoo, Hotmail. Từ đó khả năng vào inbox khi gửi qua các server này sẽ cao hơn. Các bạn có thể tìm thấy các tên tuổi như Amazon SES, Sparkpost, SendGrid… cung cấp SMTP chất lượng tốt trên thế giới.

  Phần mềm TOP Marketing đã hướng dẫn chi tiết các bước sửa email marketing vào spam. Hãy luôn theo dõi các bài viết của chúng tôi để hiệu quả khi làm email marketing đạt kết quả tốt nhất. Chúc bạn thành công !


  Nhân viên tư vấn
  Ms Hà - 0902340089
  Skype : nguyenha9889
   

Chia sẻ trang này