1. Diễn đàn rao vặt BDHlzs
  DIỄN ĐÀN RAO VẶT SỐ 1 VIỆT NAM: Trust cao & Index nhanh, rao là lên TOP
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng hờn trách BQT ÁC nhóe )
  Dismiss Notice

Cách đặt vị trí đẹp bàn thờ tổ tiên nhanh nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi newteco, 21/4/17.

 1. newteco Member

  newteco

  Diễn đàn rao vặt - Đăng tin miễn phí hiệu quả - BDHlzs - Bạn đang xem bài viết Cách đặt vị trí đẹp bàn thờ tổ tiên nhanh nhất hiện nay trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Nha Dat Di An - Bán Lô Đất có 2 Mặt Tiền, DT 140m2, Giá 1tỷ 790tr ... by kuwaitiaddicted
  Hương cốm dẹp gợi nhớ tuổi thơ tôi ... by tuminhvo379
  Một số chú ý khi bài trí bàn thờ mà các bạn nên quan tâm hiện nay ... by simgiarehn

  Trong văn hóa của người Việt Nam, dù là bất cứ tôn giáo nào cũng có một bàn thờ gia tiên, và bát hương là một đồ vật linh thiêng để thờ cúng. Vậy vị trí đặt bát hương trên bàn thờ như thế nào là đúng và cách xếp đặt bát hương trên bàn thờ ra sao. Trên bàn thờ bát hương là một đồ vật linh thiêng để thờ cúng gia tiên. Trong gia đình tùy theo trách nhiệm của từng người con: con trưởng, con thứ 2, con thứ 3… mà thờ phụng gia tiên. Thông thường việc cách xếp đặt bát hương trên bàn thờ có 3 cấp bậc sau:

  - Cấp 1: Thờ Thần linh, bát hương thờ các vị thần như: Thổ Công, Long Mạch, Thần Tài, Tiền chủ là những vị thần cai quản mảnh đất nơi gia đình cư ngụ

  - Cấp 2: Thờ Phật, bát hương thờ Phật để cầu mong sự bình yên thanh thản đến với mọi người trong gia đình, xua tan điều xấu, điều giữ.

  - Cấp 3: Thờ gia tiên, Bát hương thờ gia tiên thờ những người trong họ cà các bậc phụ thờ theo dòng họ tổ tiên. Bát hương thờ gia tiên để nhớ về tổ tiên mong tổ tiên phù hộ độ trì cho con cháu luôn được khỏe mạnh và bình an.

  Vậy chi tiết như thế nào sẽ được giải đáp nhanh nhất tại http://simsodepphongthuy.net/Tin-129-Tu-van-chon-vi-tri-dat-bat-huong-tren-ban-tho.html.
   

Chia sẻ trang này