1. Diễn đàn rao vặt BDHlzs
  DIỄN ĐÀN RAO VẶT SỐ 1 VIỆT NAM: Trust cao & Index nhanh, rao là lên TOP
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng hờn trách BQT ÁC nhóe )
  Dismiss Notice

Chương trình mua điện thoại trả góp dành cho sinh viên

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Di Động' bắt đầu bởi lienmoon, 15/11/16.

 1. lienmoon Member

  lienmoon

  Diễn đàn rao vặt - Đăng tin miễn phí hiệu quả - BDHlzs - Bạn đang xem bài viết Chương trình mua điện thoại trả góp dành cho sinh viên trong mục Dịch Vụ Di Động
  Nơi làm huy chương, cung cấp huy chương, sản xuất huy chương thể thao,nhận cung cấp huy chương ... by quatangvfa
  Làm huy chương thể thao, huy chương học sinh giỏi, cung cấp huy chương giá tốt ... by hoanglananhvfa
  Lương 10tr tháng mua căn hộ 8x plus trả góp thoải mái ... by ledieu117

  Nhằm hỗ trợ sinh viên có điều kiện sở hữu 1 chiếc điện thoại Smartphone cao cấp CleverTech đã triển khai chương trình mua trả góp điện thoại với lãi suất thấp, thời hạn lâu dài. Bạn là sinh viên? Hãy tham gia chương trình mua điện thoại trả góp và cùng CleverTech trải nghiệm những đột phá mạnh mẽ của công nghệ đương đại.

  Kho hàng rẻ hân hạnh mang đến cho các bạn Sinh Viên (đại học, cao đẳng) trên cả nước dịch vụ trả góp điện thoại. Chỉ với chưa đầy 3 triệu VND bạn sở hữu ngay những siêu phẩm Smartphone dẫn đầu mọi thời đại.

  Điều kiện tham gia mua điện thoại trả góp đối với sinh viên:

  Tuân thủ quy định của công ty tài chính, để đăng kí tham gia dịch vụ trả góp điện thoại tại CleverTẹch, các bạn sinh viên phải đủ 20 tuổi trở lên. Vì vậy, các em sinh viên năm nhất năm hai nếu chưa qua sinh nhật 20 tuổi thì không đủ điều kiện tham gia.

  Khi tham gia chương trình mua điện thoại trả góp. Các bạn sinh viên cần phải được sự đồng ý và cho phép của gia đình. Chúng tôi sẽ yêu cầu các bạn cung cấp thêm thông tin tham chiếu của người bảo lãnh là bố hoặc mẹ (bắt buộc *). Bởi các bạn đang là sinh viên, chưa có việc làm thì không có gì có thể cam đoan rằng các bạn có đủ khả năng chi trả số tiền nhỏ trong gói thời gian bạn đăng ký.
  [​IMG]
  Trong quá trình làm hồ sơ vay trả góp. Bạn sẽ phải có bố hoặc mẹ đứng ra bảo lãnh hoặc là bố, mẹ sẽ đi cùng bạn đến để làm thủ tục trả góp. Hoặc là bạn cũng có thể đến 1 mình và đừng quên mang theo chứng minh nhân dân gốc của người bảo lãnh. Thông tin này dùng để đối chứng thông tin tham chiếu của người bảo lãnh.

  Thủ tục mua trả góp điện thoại đối với sinh viên

  Cũng như các hồ sơ mua trả góp điện thoại khác. Bạn cần có Chứng Minh Nhân Dân + Sổ Hộ Khẩu (bản gốc) và hoặc chứng minh thư và bằng lái xe. Ngoài ra bạn nhớ mang theo thẻ sinh viên (có mã số thẻ sinh viên) đến cửa hàng để tiến hành đăng ký hồ sơ vay trả góp. Sau 15 phút hoàn thành thủ tục đăng kí, CleverTech sẽ không giữ bất kì giấy tờ nào của khách hàng.

  Ngoài ra, để sở hữu một smartphone theo hình thức trả góp, khách hàng trả trước từ 30 đến 70% giá trị của sản phẩm (tùy vào nhu cầu chi tiêu của mỗi người), số tiền còn lại khách hàng được hỗ trợ từ công ty tài chính và khách hàng sẽ trả góp lần lượt cho công ty tài chính theo kì hạn từ 4 tháng đến 12 tùy khách hàng lựa chọn.

  Nếu bạn có bất kì thắc mắc cần giải đáp có thể liên hệ qua số điện thoại 19006800 để được nhân viên hỗ trợ hoặc nếu có điều kiện thì đến trực tiếp hệ thống showroom của CleverTech theo các địa chỉ:

  346 Cầu Giấy - Cầu giấy - Hà Nội - 093.496.8888

  79 Hồ Tùng Mậu - Mai Dịch - Hà Nội- 093.496.8888

  453 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân – HN - 0129.467.2222

  744 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - 093.496.8888
   

Chia sẻ trang này