1. Diễn đàn rao vặt BDHlzs
  DIỄN ĐÀN RAO VẶT SỐ 1 VIỆT NAM: Trust cao & Index nhanh, rao là lên TOP
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng hờn trách BQT ÁC nhóe )
  Dismiss Notice

Địa điểm cung cấp bảng flipchart tại quận Thủ Đức

Thảo luận trong 'Tổng hợp' bắt đầu bởi thaidat297, 19/5/17.

 1. thaidat297 Member

  thaidat297

  Diễn đàn rao vặt - Đăng tin miễn phí hiệu quả - BDHlzs - Bạn đang xem bài viết Địa điểm cung cấp bảng flipchart tại quận Thủ Đức trong mục Tổng hợp
  Địa điểm cung cấp bảng flipchart tại quận Thủ Đức ... by thaidat297
  Bảng flipchart cao cấp tại Trường Thi quận Tân Bình ... by thaidat297
  Cấu tạo bảng flipchart của bảng Trường Thi quận Tân Bi ... by thaidat297

  Với thời buổi hiện nay, khi các học sinh luôn học với tầng suất cao, học chính rồi đi học thêm thì người lớn luôn quan tâm đến việc bảo vệ mắt cho con em chúng ta. Bảng Trường Thi hiểu được nổi lo của khách hàng, vì vậy bảng Trường Thi đã đưa bảng mica trắng kẻ ô về để phục vụ cho khách hàng.

  Bảng mica tại bảng Trường Thi đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn hiện nay của các khách hàng, chịu được độ ẩm cao, độ bền có thể kéo dài đến hơn 4 năm. Với một số bảng, khi dùng nước lau trong thời gian lâu dài sẽ dẫn đến u cục, mặt bảng nứt phồng lên hư hỏng, nhưng đối với bảng mica viết bút lông của chúng tôi sẽ không xảy ra trường hợp như vậy.

  Mặt bảng được thiết kế với công nghệ đặc biệt, chống lóa bởi ánh đèn hoặc ánh sáng, nhìn từ các hướng đều rõ, đảm bảo không gây hại cho mắt người nhìn, nhất là các em học sinh. Bảng Trường Thi chúng tôi nhận cung cấp lẻ hoặc số lượng lớn cho các trường học, công ty. Đối với các gia đình, chúng tôi còn cung cấp loại bảng mica có đế chân hổ trợ việc đẩy trượt để tiện cho khách hàng di chuyển đến nơi khách hàng mong muốn, và tiện lợi nhất đối với các công ty cần sự linh hoạt của chiếc bảng nên các công ty luôn chuộng loại bảng có chân đế di chuyển được.

  Bảng mica trắng kẻ ô hay còn gọi là bảng mica viết bút lông được cấu tạo từ ván ép Foocmica, được cấu tạo sáng bóng và đẹp mắt. Bảng được bảng Trường Thi chúng tôi cung cấp gồm nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng mong muốn. Trên mặt bảng, các đường kẻ ô được thiết kế một cách chính xác và tỉ mỉ, các ô đồng đều, và mặt bảng phẳng đều trên toàn tấm bảng.

  Hãy đến với bảng Trường Thi, các khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để cho nhu cầu của mình cũng như cho con em học sinh chúng ta học tập. Chúng tôi đảm bảo với các khách hàng chất lượng bảng viết của chúng tôi đã được kiểm duyệt đạt tiêu chuẩn nên khách hàng sẽ không phải lo về chất lượng nhé.

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV TRƯỜNG THI

  ĐC: 106/13 PHẠM ĐĂNG GIẢNG, PHƯỜNG BÌNH HƯNG HÒA, BÌNH TÂN,Tp.HCM

  ĐT: 0935 595 026 _ 0937 273 017

  MAIL: bangtruongthi@gmail.com
   

Chia sẻ trang này