1. Diễn đàn rao vặt BDHlzs
  DIỄN ĐÀN RAO VẶT SỐ 1 VIỆT NAM: Trust cao & Index nhanh, rao là lên TOP
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng hờn trách BQT ÁC nhóe )
  Dismiss Notice

Giá biến áp tự ngẫu cạnh tranh

Thảo luận trong 'Tổng hợp' bắt đầu bởi namhahuco, 21/4/17.

 1. namhahuco New Member

  namhahuco

  Diễn đàn rao vặt @BDHlzs Bài viết Giá biến áp tự ngẫu cạnh tranh trong mục Tổng hợp
  5 kiểu kính mát nam cực ngầu cho Hè 2016 ... by ref:vietnam
  Hoa Ngâu Vị Thuốc Tốt Cho Chị Em ... by vuonthuocquy
  Địa chỉ bán tranh khảm ốc chất lượng giá cả cạnh tranh ... by dotinh
  Thế giới Tranh Sơn Dầu - Địa chỉ bán Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Miền Tây Việt Nam đẹp ... by tranhsondau8719
  Chỗ đây chuyên bán biển tên,làm biển tên đồng,biển cán bộ, biển mạ vàng ... by quatangvfa

  Giá biến áp tự ngẫu do công ty Hahuco cung cấp vô cùng cạnh tranh trên thị trường hiện nay và sản phẩm biến áp tự ngẫu luôn đảm bảo mọi tiêu chuẩn chất lượng
  Giá biến áp tự ngẫu loại MBA chỉ có 1 loại dây quấn phụ thuộc vào mẫu mã, chủng loại của mỗi sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Khi điện được phát ra từ máy phát điện nó đi qua những máy biến áp để đưa lên lưới điện, đồng thời 1 phần sẽ qua 1 máy biến áp tự ngẫu để sử dụng cho nhà máy điện.

  Trong thực tế có 2 loại máy biến áp đó là máy biến áp tăng áp và máy biến áp hạ áp và giá biến áp tự ngẫu do công ty chúng tôi cung cấp sẽ cạnh trang nhất thị trường. Nguyên lý làm việc của máy biến áp tự ngẫu dựa trên nguyên tắc vật lý là hiện tượng cảm ứng điện từ.
  [​IMG]
  Hình ảnh máy biến áp tự ngẫu tại Hahuco
  Cấu tạo của máy biến áp tự ngẫu
  Giá biến áp tự ngẫu sẽ tùy vào cấu tạo, chủng loại dựa theo mục đích sử dụng mà khách hàng yêu cầu công ty Hahuco hứa sẽ báo cho khách hàng mức giá mềm nhất và sản phẩm có chất lượng cao.
  - Cấu tạo máy biến áp tự ngẫu: điểm tương tự thiết bị máy biến áp thường gồm có 2 phần đó chính là mạch từ và dây quấn, điểm khác giữa mý biến áp và máy biến áp tự ngẫu là cuộn sơ cấp và thứ cấp cùng dùng chung một dây. Do đó bộ phận dây quấn sơ cấp và dây thứ cấp vừa liên hệ về từ lại vừa lên hệ về điện.

  Công dụng của máy biến áp
  - Vì chức năng thay đổi điện áp dòng điện trong phạm vi không lớn lắm nên công dụng của máy biến áp tự ngẫu là dùng cho việc mở máy những động cơ điện xoay chiều trong công trình điện.
  - Một số sản phẩm máy biến áp tự ngẫu thường được sử dụng trong thực tế là: máy biến áp tự ngẫu loại nhỏ có tính năng làm nguồn cho tất cả những vật dụng dùng điện trong đời sống sinh hoạt; thiết bị máy biến áp tự ngẫu 1 pha được sử dụng khá nhiều trong những phòng thí nghiệm; máy biến áp tự ngẫu 3 pha được lắp đặt để điều chỉnh điện áp dòng điện ngoài ra còn dùng để liên lạc trong hệ thống điện.
  Hahuco công ty sản xuất biến áp tự ngẫu chất lượng trên thị trường Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này