1. Diễn đàn rao vặt BDHlzs
  DIỄN ĐÀN RAO VẶT SỐ 1 VIỆT NAM: Trust cao & Index nhanh, rao là lên TOP
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng hờn trách BQT ÁC nhóe )
  Dismiss Notice

Khám phá chế độ mô phỏng phim thú vị của Fujifilm

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi haido92, 31/10/16.

 1. haido92 Member

  haido92

  Diễn đàn rao vặt - Đăng tin miễn phí hiệu quả - BDHlzs - Bạn đang xem bài viết Khám phá chế độ mô phỏng phim thú vị của Fujifilm trong mục Thiết bị kỹ thuật số
  9D VR. Phim 9D thực tại ảo. Phim 9D thực tế ảo. Phòng chiếu phim 9D. Lắp đặt phòng chiếu phim 9D ... by IRTC11
  Khóa học dạy pha chế đồ uống 093993723, Địa chỉ học pha chế tại Hà Nội ... by khuyen
  Khóa học Pha chế Tổng hợp, Dạy pha chế Cấp tốc 0939393721 ... by tuyensinh1423

  Hai tính năng tuyệt vời của máy ảnh Fujifilm X Series là các chế độ mô phỏng phim và các chế độ lọc nâng cao. Mỗi của nhiếp ảnh gia có thể sáng tạo theo cách riêng của mình. Chế độ mô phỏng phim (Film Simulation Modes) do FUJIFILM sở hữu là một trong những tính năng độc đáo thu hút nhiều người dùng, hãy cùng Bình Minh Digital khám phá về nó nhé !

  Chế độ mô phỏng phim là gì?

  Về bản chất, các chế độ phim mô phỏng cho phép bạn quyết định cái nhìn của hình ảnh của bạn về độ bão hòa màu sắc và độ tương phản, hoặc chỉ đơn giản là mất màu hoàn toàn và đi cho một hiệu ứng đen trắng. Máy ảnh sẽ làm tất cả cho bạn.

  [​IMG]

  Bạn có thể chọn lựa 5 dạng mô phỏng qua đó tái tạo lại các hiệu quả đạt được từ những công nghệ phim âm bản của FUJIFLIM (Velvia / PROVIA / ASTIA), màu phim âm bản chuyên nghiệp (PRO Neg. Std / PRO Neg. Hi), lọc màu đơn sắc (MONOCHROME, Ye filter, R filter and G filter) và SEPIA.

  [​IMG]

  Provia / Tiêu chuẩn: Màu sắc xuất hiện một cách trung lập và chính xác. Chế độ này cung cấp chính xác màu sắc cho phong cảnh, chân dung gia đình, và hình ảnh thẳng thắn.

  [​IMG]

  Velvia / Rực rỡ: lý tưởng cho các cảnh quan và kiến trúc nhưng không thường được dùng để tái tạo chân thực của tông màu da người khi chụp chân dung

  [​IMG]

  Astia/ êm diệu : Là mô phỏng phim màu mềm mại, một sự lựa chọn nhẹ nhàng hơn. Màu, xanh, vàng, và màu đỏ đều xuất hiện như nhẹ hơn, lặp đi lặp lại mềm hơn ,trong khi một đường cong tương phản nóng làm cho một sự xuất hiện đáng chú ý nhưng không phô trương.

  [​IMG]

  "Classic Chrome”: Việc bổ sung gần đây nhất để ổn định mô phỏng của Fujifilm đến trên hầu hết các máy ảnh X-series thông qua cập nhật firmware vào giữa năm 2014. Theo các nhà thiết kế của Fujifilm, độ bão hòa thấp phù hợp với độ tương phản nhẹ là đặc tính của chế độ

  PRO Neg STD và PRO Neg HI: Giống như Astia, chế độ Neg PRO tập trung vào tông màu da trung thực trong khi tắt tiếng nhẹ màu trên quang phổ để cân bằng hình ảnh cuối cùng. Hai chế độ được phân cách bằng cách tiếp cận độc đáo của mình để thanh khiết, tổng thể và độ tương phản.

  [​IMG]

  PRO Neg Std thường cung cấp cho người dùng một hình ảnh phẳng, lý tưởng cho điêu khắc với các nguồn ánh sáng kiểm soát hoặc chế biến sau.

  [​IMG]

  PRO Neg Hi: cung cấp một kết quả đúng như tên gọi của nó, một "Hi-er" và cách tiếp cận năng động hơn để tương phản, trong đó khuyến khích tách nguyên tố trong khung hình và giảm thiểu thời gian xử lý trong bài.

  [​IMG]

  Monochrome: chụp ảnh màu đen và màu trắng nhìn chuẩn.

  Ye filter: Chụp ảnh đen trắng với độ tương phản tăng nhẹ. Thiết lập này cũng hơi làm giảm đi độ sáng của bầu trời,bộ lọc màu vàng

  R filter: Chụp ảnh đen trắng với độ tương phản tăng, làm tối bầu trời đáng kể,

  G filter: Tạo tông màu da trơn dễ chịu cho chân dung đen trắng

  [​IMG]

  SEPIA: Chụp ảnh trong màu nâu đỏ.

  Nguồn: https://goo.gl/ZsqsuT
   
 2. MaiHanGroup2 Member

  MaiHanGroup2
  Quá đẹp, quá xuất sắc, trí tưởng tượng con người thật phong phú, mang đến những trải nghiệm mới lạ
   

Chia sẻ trang này