1. Diễn đàn rao vặt BDHlzs
  DIỄN ĐÀN RAO VẶT SỐ 1 VIỆT NAM: Trust cao & Index nhanh, rao là lên TOP
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng hờn trách BQT ÁC nhóe )
  Dismiss Notice

Làm sao để gạch ốp lát trang trí luôn bền đẹp

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi thangkuhau, 7/11/16.

 1. thangkuhau Member

  thangkuhau

  Diễn đàn rao vặt - Đăng tin miễn phí hiệu quả - BDHlzs - Bạn đang xem bài viết Làm sao để gạch ốp lát trang trí luôn bền đẹp trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Đôi chút về sự phát triển của gạch hoa - gạch ốp lát trang trí tinh tế cho mọi gia đình ... by thangkuhau
  Đôi chút về gạch bông - gạch ốp lát trang trí hài hòa cho nhiều công trình ... by thangkuhau
  Tại sao du học ở Nhật luôn luôn là lựa chọn số 1 của người Việt Nam ... by vulaivcu0001

  Không chất gạch ốp lát trang trí cao quá 2m

  Khi chưa dùng tới thì hầu hết mọi người thường chất gạch lên thành một đống cao cho gọn gàng . Tuy nhiên việc này có thể vô tình làm ảnh hưởng đến các viên gạch ở phía dưới, bởi các viên gạch dưới cùng sẽ phải chịu tác động lực rất lớn từ phần gạch bến trên. Nếu lực tác động quá cao sẽ làm cho các viên gạch phía dưới bị nứt vỡ, gây mất thẩm mỹ và tốn kém.

  Ngâm gạch ốp lát trang trí trước khi dùng

  Để tăng độ kết dính của viên gạch trên tường hoặc nền thì cần phải mang gạch đi ngâm để gạch hút thật đủ nước trước. Sau đó đem phơi trước khi đưa vào thiết kế . Nếu gạch chưa hút đủ nước mà đưa vào thiết kế ngay sẽ dễ xảy ra tính trang gạch cong vênh sau khi lát, bởi gạch sẽ hút nước ở dưới nền và vữa. Sau khi nền gạch đã khô thì cần phải tiến hành tưới nước và làm sạch bề mặt gạch. chú ý khi tưới nước cần tưới đều tay và nhẹ nhàng, để tránh trường hợp các viên gạch ốp lát bị xô khỏi địa điểm đã lát lúc ban đầu.

  [​IMG]

  Đảm bảo quy trình ốp lát gạch

  Trong quá trình ốp lát bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu, dụng cụ để đảm bảo chất lượng và thời gian thiết kế cho công trình . Các nguyên vật liệu mà bạn cần chuẩn bị trước khi ốp lát gồm có: chất dính, vữa, xi măng, keo dán gạch chuyên dụng,…

  [​IMG]

  Vệ sinh sạch nền và tường khu vực cần lát gạch

  Trước khi bắt dầu lát gạch hoặc ốp tường, cần phải chuẩn bị bề mặt thật cẩn thận , mặt nền phải phẳng phiu để đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà.

  Không gian bảo quản gạch ốp lát trang trí phải khô ráo tuyệt đối

  Nên bảo quản gạch ở những vị trí khô ráo, thoáng mát, hạn chế để các tác động của môi trường bên ngoài như nắng, mưa, gió, nhiệt độ, độ ẩm làm ảnh hưởng đến chất lượng của viên gạch. Nếu bảo quản không đúng cách, gạch sẽ dễ bị nứt hoặc bị rong rêu bám vào làm giảm đi đáng kể chất lượng của gạch.

  Với cách bảo quan như trên bạn hoàn toàn yên tâm khi sư dụng gạch ốp lát trang trí. Nó sẽ luôn bền đẹp thử thách cùng thời gian.
   

Chia sẻ trang này