1. Diễn đàn rao vặt BDHlzs
  DIỄN ĐÀN RAO VẶT SỐ 1 VIỆT NAM: Trust cao & Index nhanh, rao là lên TOP
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng hờn trách BQT ÁC nhóe )
  Dismiss Notice

Lợi ích mạng xã hội mang lại cho việc học tiếng Trung

Thảo luận trong 'Đào tạo - Tuyển sinh' bắt đầu bởi ngoaingupanda, 21/11/16.

 1. ngoaingupanda Sủi Cảo

  ngoaingupanda

  Diễn đàn rao vặt - Đăng tin miễn phí hiệu quả - BDHlzs - Bạn đang xem bài viết Lợi ích mạng xã hội mang lại cho việc học tiếng Trung trong mục Đào tạo - Tuyển sinh
  Lợi ích của việc tự học tiếng Trung Quốc qua mạng cần biết ... by ngoaingupanda
  Những lợi ích của việc học tiếng Trung trong đời sống ... by ngoaingupanda
  Những lợi ích của nghề phiên dịch viên tiếng trung mang lại ... by frs.nokia

  Hiện nay có rất người người sử dụng mạng xã hội. Nhưng mọi người thường dùng mạng xã hội để giải trí, chat với bạn bè chứ ít ai biết được lợi ích mạng xã hội mang lạicho việc học tiếng Trung.
  Tiếp xúc với tiếng Trung nhiều hơn thông qua mạng xã hội

  Khi sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Instagam, Twitter…thì các bạn có thể giao tiếp tiếng Trung với ngưới người bản địa bằng chữ viết. Khi online Facebook hay các mạng xã hội khác, các bạn nên tìm đọc những cuộc hội thoại bằng tiếng Trung. Vì khi chat trên mạng, mọi người thường sử dụng cách nói thông thường, hàng ngày. Điều này giúp cho các bạn học được rất nhiều từ , cụm từ hay và các bạn sẽ học được cách diễn đạt tiếng Trung.

  Tăng khả năng nói chuyện bằng tiếng Trung thông qua mạng xã hội

  [​IMG]
  Tăng khả năng nói chuyện bằng tiếng Trung thông qua mạng xã hội​

  Khi giao tiếp bằng tiếng Trung trực tiếp với một người nào đó thì các bạn thường không có thời gian suy nghĩ, cân nhắc trước khi nói, và một phần là do kiến thức tiếng Trung không đủ nên rất dễ mắc lỗi sai. Còn khi nói chuyện qua mạng xã hội thì các bạn sẽ có nhiều thời gian suy nghĩ hơn, giúp các bạn tự tin hơn. Nếu thường xuyên luyện giao tiếp tiếng Trung qua mạng sẽ giúp các bạn giao tiếp trực tiếp bằng tiếng Trung một cách trôi chảy.
  Luyện tập cách truyền đạt thông tin bằng tiếng Trung

  Khi các bạn học ở trường, ở trung tâm thì đa số thường tập trung vào ngữ pháp nhiều hơn nội dung câu nói. Các bạn cố đặt một câu đúng ngữ pháp nhưng nghĩa của câu thì lại đơn giản, hoặc không có nghĩa rõ ràng. Còn khi nói chuyện trên mạng thì ngược lại, mọi người chỉ quan tâm những gì bạn muốn truyền đạt chứ không hề quan tâm đến ngữ pháp của bạn đúng hay sai. Vì vậy việc học tiếng Trung qua mạng xã hội giúp cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Trung của bạn với mọi người ở ngoài thực tế.
  Các bạn muốn học tiếng Trung, muốn luyện thi HSK thì hãy đến với trung tâm ngoại ngữ Panda. Đến đây các bạn sẽ được học trong môi trường học ngôn ngữ tốt nhất, được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

  TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PANDA
  Địa chỉ 243/35, Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10, TP HCM,
  Sđt 08.66.80.90.14 – 08.66.80.90.15 – Website : ngoaingupanda.com
  Email : ngoaingupanda@gmail.com – Facebook : @ngoaingupanda
   

Chia sẻ trang này