1. Diễn đàn rao vặt BDHlzs
  DIỄN ĐÀN RAO VẶT SỐ 1 VIỆT NAM: Trust cao & Index nhanh, rao là lên TOP
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng hờn trách BQT ÁC nhóe )
  Dismiss Notice

Những câu chuyện giúp truyền cảm hứng học tiếng Trung

Thảo luận trong 'Đào tạo - Tuyển sinh' bắt đầu bởi ngoaingupanda, 16/11/16.

 1. ngoaingupanda Sủi Cảo

  ngoaingupanda

  Diễn đàn rao vặt - Đăng tin miễn phí hiệu quả - BDHlzs - Bạn đang xem bài viết Những câu chuyện giúp truyền cảm hứng học tiếng Trung trong mục Đào tạo - Tuyển sinh
  Học tiếng Trung qua truyền hình giúp đem lại hiệu quả cao ... by ngoaingupanda
  Cách người Nhật truyền cảm hứng cho con ... by fbgemini
  Học trung tiếng Trung xét học bạ từ THCS trở lên ... by ngomaihuong86

  Những câu chuyện tiếng Trung giúp tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Trung và cũng là nguồn động lực truyền cảm hứng học tiếng Trung cho các bạn. Sau đây trung tâm ngoại ngữ Panda sẽ giới thiệu những câu chuyện giúp truyền cảm hứng học tiếng Trung cho các bạn.
  Những câu chuyện đem lại lợi ích gì?

  Khi các bạn không có đủ tự tin để nói cho mọi người hiểu về mình bằng tiếng Trung thì hãy viết ra một câu chuyện và kể câu chuyện đó cho mọi người cùng nghe. Những câu chuyện giúp biểu đạt ngôn ngữ , cảm xúc của bạn một cách tự nhiên nhất. Và cấu trúc của một câu chuyện có mở đầu, nội dung, kết thúc tạo cho người nghe một cảm giác trọn vẹn.
  Khi mới bắt đầu kể chuyện thì các bạn nên sử dụng những từ dễ, thông dụng, ngữ pháp đơn giản để tự tin hơn khi truyền đạt đến người nghe và giúp người nghe dễ hiểu hơn. Việc này giúp cho các bạn tự tin trước đám đông, mạnh dạn nói lên những gì mình muốn và giao tiếp tiếng Trung tốt hơn.
  [​IMG]
  Những câu chuyện giúp hứng thú hơn trong việc học tiếng Trung​
  Những câu chuyện mà bạn kể nếu được người nghe hưởng ứng thì sẽ giúp cho các bạn tự tin trong giao tiếp tiếng Trung. Còn nếu không được người nghe hưởng ứng thì sẽ là một bài học cho các bạn.Mọi người sẽ góp ý, chỉ ra những lỗi mà bạn mắc phải. Việc này giúp cho các bạn tự tin hơn và biết cách sử dụng từ, câu, ngữ pháp chính xác hơn.
  Vượt qua những khó khăn để học tiếng Trung tốt hơn

  Học tiếng Trung cần một quá trình lâu dài nên có nhiều bạn lúc mới học thì rất chăm chỉ nhưng sau một thời gian lại chán không muốn học nữa. Để vượt qua khó khăn này, các bạn cần lấy lại hứng thú khi học tiếng Trung. Trước tiên hãy thay đổi phương pháp học, tìm những cuốn sách, truyện mà các bạn yêu thích bằng tiếng Trung để đọc hoặc xem phim, nghe nhạc tiếng Trung để tăng hứng thú khi học.
  Ngoài ra các bạn nên tham gia học nhóm, việc học nhóm sẽ giúp giúp cho các bạn có thêm những người bạn cùng đồng hành, chia sẽ những bí quyết học tiếng Trung với nhau.
  Các bạn muốn học tiếng Trung, luyện thi HSK thì hãy đến với ngoại ngữ Panda. Đến đây các bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cùng với các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc dạy học.
  TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PANDA
  Địa chỉ 243/35, Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10, TP HCM,
  Sđt 08.66.80.90.14 – 08.66.80.90.15 – Website : ngoaingupanda.com
  Email : ngoaingupanda@gmail.com – Facebook : @ngoaingupanda
   
  admin thích bài này.
 2. lienmoon Member

  lienmoon
  Em học tiếng anh lâu rồi nhưng không thể nào học vào được! Bài viết rất hay ạ! Em sẽ cố gắng học tập! :p
   
 3. thaotb1 Member

  thaotb1
  trung tam ở thành phố Hồ chí minh ak. Mình đang có nhu cầu đăng ký học nhưng ở hà nội
   
 4. tuanankpn Member

  tuanankpn
  cho mình hỏi học phí của một khóa học ở trung tâm trung bình khoảng bao nhiều ha????/
   
 5. Thớt REPLY

  ngoaingupanda Sủi Cảo

  ngoaingupanda
  Chào bạn,
  Vì có nhiều cấp độ khác nhau nên mình không thể cho bạn biết học phí cụ thể được. Để biết chi tiết bạn vui lòng truy cập website tiếng Trung giao tiếp hoặc liên hệ đến Trung tâm qua thông tin cuối bài viết. Để tiện hơn bạn có thể để lại số điện thoại để bên trung tâm liên hệ bạn.
  Ngoài ra hiện tại bên Trung tâm đang có chương trình học miễn phí để học viên trải nghiệm chất lượng giảng dạy của Trung tâm. Nếu có nhu cầu thì bạn liên hệ nhé :D
  Thanks.

   
  admin thích bài này.

Chia sẻ trang này