1. Diễn đàn rao vặt BDHlzs
  DIỄN ĐÀN RAO VẶT SỐ 1 VIỆT NAM: Trust cao & Index nhanh, rao là lên TOP
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng hờn trách BQT ÁC nhóe )
  Dismiss Notice

Prado động cơ mạnh mẽ

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi haijk198, 21/3/17.

 1. haijk198 New Member

  haijk198

  Diễn đàn rao vặt - Đăng tin miễn phí hiệu quả - BDHlzs - Bạn đang xem bài viết Prado động cơ mạnh mẽ trong mục Ô tô
  Prado xe thể thao tiện ích ... by haijk198
  Cần làm gì trước khi mua Toyota Land Cruiser Prado 2017 đã qua sử dụng ... by lysergs
  Hyundai SantaFe 2017 - Dòng xe Crossover mạnh mẽ ... by talamaheo

  Prado
  Trong ba hoặc bốn năm qua ở châu Âu, trang bị các kiến thức về nơi mà các phần còn lại của thế giới đang diễn ra và nơi mà châu Âu đã phải thay đổi, ngành công nghiệp đang di chuyển với tốc độ chóng mặt. nhà máy GM ở Eisenach, Aspern và Antwerp có các khu vực của các cơ sở của họ mà đối thủ của Nhật Bản. hoạt động Chrysler / Steyr ở Áo là điểm chuẩn khối lượng nhỏ cho chi phí, chất lượng và năng suất. Một số hoạt động của Ford là một trong những tốt nhất của họ trong thế giới. Với sự giúp đỡ của cựu chủ Toyota, Porsche đã thực hiện một sự thay đổi hoàn toàn của nhà máy Stuttgart của nó.
  Trong khi đó, nó đã luôn luôn giả định rằng châu Âu đã như xa phía sau các nước châu Mỹ như châu Mỹ đứng đằng sau Nhật Bản, châu Âu đã có thể di chuyển nhanh hơn hoặc. Các nhà sản xuất châu Âu có thể bướng bỉnh và rất hướng nội về hoạt động và hệ thống của mình. Nhưng với nhận thức và kiến thức và cuối cùng là hướng đi mới, họ có thể di chuyển với tốc độ chói mắt. hệ thống giáo dục của họ cung cấp một số kiến thức chất lượng cao nhất, rộng nhất, cơ sở trên thế giới. thương gia có tay nghề cao được đào tạo rất cao, và các kỹ sư rất phong phú.

  Điều gì đã xảy ra là một số các cải thiện nhanh nhất và toàn diện nhất trong ngành công nghiệp ô tô. Và Châu Âu cần nó. Các thị trường đã được trong tình trạng ảm đạm trong nhiều năm, và sự cạnh tranh rất khốc liệt. Với những kiến thức về những gì cải thiện sản xuất có thể làm cho một công ty, nhà máy đang làm cho những bước tiến rất lớn.

  Chỉ khi các nhà sản xuất Bắc Mỹ đã nghĩ rằng họ có thể ở lại trong vòng đấu với Nhật Bản, nhìn xem ai bây giờ nhảy vào những sợi dây thừng. Chúng tôi nghĩ rằng người xem sẽ ngạc nhiên.Ron Harbour là chủ tịch của Harbour và Associates Inc tại Troy, Michigan. Một tác thường xuyên với nhiều tờ báo và các ấn phẩm, Ron là một đồng tác giả của báo cáo Cảng hàng năm về hiệu quả sản xuất nhà máy và công ty.CAO MILEAGE HYBRID - Với sự ra đời của chiếc coupe hybrid mới của nó, cuối năm nay, Honda sẽ dễ dàng nắm bắt được rút thăm trúng thưởng, số dặm cao. Các thiết kế khác thường dựa trên sự kết hợp của truyền động dưới mui xe cao khí động học của nó, một động cơ xăng 1.0 lít, 3 xi-lanh, và một động cơ điện chạy bằng pin. Khi hoạt động đồng thời, họ cũng sẽ kết hợp hiệu suất của một 1,5 lít, động cơ đốt trong thông thường. Nhưng Honda Hybrid sẽ ở mức trung bình 70 dặm một gallon trong lái xe hàng ngày và cung cấp 80 mpg hoặc tốt hơn trên đường cao tốc, theo giám đốc điều hành người Mỹ hàng đầu của công ty, Tom Elliott.Land Cruiser

  Và lượng khí thải sẽ là thấp nhất của bất kỳ chiếc xe trên thị trường. Nâng cao hơn nữa hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu là cơ thể nhẹ của Hybrid, có cân nặng ở mức dưới 2.000 bảng Anh. "Chúng tôi nhận thấy Honda không tồn tại xã hội bên ngoài. Chúng ta phải đáp ứng nhu cầu của xã hội", Elliott đã tuyên bố trong một cuộc họp báo hôm thứ Hai. Nhưng xã hội sẽ đi cùng? Ông thừa nhận rằng trong khi người tiêu dùng đang yêu cầu cho ô tô màu xanh lá cây, họ không mua nhiều trong số họ. Doanh số của Hybrid có khả năng chạy không quá 5000 hoặc 6000 một năm. Giá của chiếc xe sẽ thấp bất ngờ tại "dưới $ 20,000." Elliott đã không phủ nhận Honda đang viết ra rất nhiều chi phí thiết kế và sản xuất để đưa lai trên thị trường. Nhưng ông bảo vệ chiến lược khi giá của việc học về công nghệ mới. Toyota dự kiến sẽ có cách tiếp cận tương tự như khi nó giới thiệu Prius hybrid tại Mỹ, một ít hơn một năm kể từ bây giờ. Ở Nhật Bản, nơi mà nó đã được bán, Prius được bán với giá khoảng $ 20.000, khoảng một nửa chi phí sản xuất báo cáo của mình.SẼ X5 SAV BMW? - BMW tiết lộ dài dự đoán X5 Sport Hoạt động xe của nó (SAV) thứ hai tại Detroit. Giá bán lẻ cho X5 sẽ bắt đầu vào khoảng 40.000 $, với sản lượng dự kiến cho nhà máy BMW của Mỹ lắp ráp, tại Spartanburg, SC Các nhà máy, trong đó BMW đã đầu tư 1,2 tỷ $ kể từ khi nó mở cửa vào năm 1994, ban đầu được xây dựng để cung cấp các phiên bản khác nhau của BMW Z3. Một phóng sụp đổ của SAV X5 là dự kiến. Chiếc xe bốn bánh, sẽ được sản xuất cùng với Z3 roadster. Ngoài các SAV, BMW có kế hoạch để xây dựng một chiếc roadster Z8 mới với động cơ V8 400 mã lực, mà sẽ đến vào đầu năm 2000.Yaris
   

Chia sẻ trang này