1. Diễn đàn rao vặt BDHlzs
  DIỄN ĐÀN RAO VẶT SỐ 1 VIỆT NAM: Trust cao & Index nhanh, rao là lên TOP
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng hờn trách BQT ÁC nhóe )
  Dismiss Notice

Tại sao nên sử dụng email marketing

Thảo luận trong 'Maketing Online' bắt đầu bởi victorialand, 16/11/16.

 1. victorialand New Member

  victorialand

  Diễn đàn rao vặt - Đăng tin miễn phí hiệu quả - BDHlzs - Bạn đang xem bài viết Tại sao nên sử dụng email marketing trong mục Maketing Online
  Tại sao số lượng mở email marketing thấp ... by victorialand
  Ít tiền-tiếp thị email marketing sao cho hiệu quả ... by victorialand
  Nên thống kê lượt mở email marketing ... by victorialand

  Tại sao bạn nên sử dụng email marketing ?
  Email marketing là một hoạt động kinh doanh bằng cách gửi email đến người nhận trong một danh sách để giới thiệu, quảng bá, cảm ơn,… với hi vọng họ sẽ mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nhiệm vụ chính của email marketing là xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo lòng tin và tăng khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng.

  1. Sử dụng chi phí hiệu quả
  Khi so sánh giữa email maketing và marketing trực tiếp thì email marketing có một ưu điểm tuyệt vời về hiệu quả sử dụng chi phí. Một chiến dịch marketing trực tiếp có thể tiêu tốn dăm ba triệu đồng cho những lá thư chỉnh chu in trên giấy, trong khi email marketing gần như không tốn gì cả mà vẫn có thể “lung linh”

  2. Theo dõi dữ liệu
  Với email marketing, bạn có thể sắp xếp và theo dõi tất cả dữ liệu để cải tiến các hoạt động kinh doanh cũng như hiểu được cách thức hoạt động của chiến dịch email marketing. Ví dụ, bạn có thể biết được có bao nhiêu người mở email, số mail đã được gửi đi… Những con số đó là kết quả của chiến dịch email marketing của bạn.

  3. Kết quả ngay lập tức
  Trong khi những chiến thuật marketing khác cần mất 1 khoảng thời gian để biết được kết quả thì email marketing đưa ra kết quả ngay lập tức. Sau khi nhấn nút “Gửi”, email của bạn được gửi ngay đến người nhận tin. Bạn không phải đợi cả ngày hoặc cả tuần như marketing trực tiếp để gửi một bức thư đến họ, hoặc đợi khách hàng tiềm năng tìm kiếm website qua quảng cảo banner hoặc thông tin trong blog.

  4. Thúc đẩy bán hàng
  Một trong những lý do quan trọng mà công ty bạn nên sử dụng email marketing là chúng có thể thúc đầy việc bản hàng. Chắc chắn là bạn không muốn email của mình trông giống như thư rác, nên chúng ta sẽ có những cách sử dụng email marketing tốt hơn để bán hàng.
  Bất chấp email marketing đang bị đánh giá một cách bất công là công cụ để gửi thư rác, thì nó vẫn là một cách thức marketing có hiệu quả cao, không chỉ tăng cường mối quan hệ với khách hàng mà còn giúp tìm những kiếm khách hàng mới. Khi bạn muốn có một phương pháp marketing có chi phí thấp với kết quả được chứng minh để xây dựng mối quan hệ với khách hàng cũng như thúc đầy bán hàng nên sử dụng email marketing thường xuyên – đó là cách đơn giản nhất.


  Nhân viên tư vấn
  Ms Hà - Phone : 0902340089
  Skype : nguyenha9889
   
 2. ngoaingupanda Sủi Cảo

  ngoaingupanda
  Chào bạn,
  Cám ơn bạn đã đóng góp cho diễn đàn. Ngoài ra, mình xin nhắc nhở bạn về bài viết "Tại sao nên sử dụng email marketing" thuộc về lĩnh vực Marketing Online. Vì thế mình xin chuyển bài viết về box Marketing Online. Sau này mong bạn đăng những bài viết về Marketing Online đúng box Marketing Online.
  Thanks.
   
  admin thích bài này.
 3. ngocngochb Member

  ngocngochb
  cũng muốn có một cái nhưng không biết là có mất tiền mua không nhỉ, và nếu mất tiền thì không biết là bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này