1. Diễn đàn rao vặt BDHlzs
  DIỄN ĐÀN RAO VẶT SỐ 1 VIỆT NAM: Trust cao & Index nhanh, rao là lên TOP
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng hờn trách BQT ÁC nhóe )
  Dismiss Notice

Tiềm năng đặc sắc của Dự án Condotel Central Square

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi sofm9212, 6/11/16.

 1. sofm9212 New Member

  sofm9212

  Diễn đàn rao vặt - Đăng tin miễn phí hiệu quả - BDHlzs - Bạn đang xem bài viết Tiềm năng đặc sắc của Dự án Condotel Central Square trong mục Nhà đất - Bất động sản
  LG G6 dùng chip âm thanh Quad DAC mới ... by Lê Khánh
  Đánh giá của chuyên gia về dự án AB Central Square ... by toilaai
  Những cái nhất của AB Central Square Trần Phú Nha Trang ... by khuongcanit

  Cở hữu tiềm năng sinh lợi nhuận hấp dẫn trong kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, các Khách sạn căn hộ 5 sao ở Condotel AB Nha Trang sẽ cung cấp cho thị trường cho mượn phòng nghỉ khách sạn đang thiếu hụt trầm trọng ở đây. Theo báo cao vừa rồi của Tổng cục Du lịch Việt Nam thì trong giai đoạn 2015 – 2030 có khoảng hơn 1 triệu lượt khách du lịch quốc tế và bình quân khoảng 4 triệu lượt khách thăm quan nội địa tới Nha Trang. nhu cầu về phòng nghỉ đẳng cấp theo đó cũng được dự đoán phải nâng cao thêm khoảng 10 nghìn căn đối với khách nước ngoài và khoảng 13.000 căn đối với khách trong nước, khẳng định tiềm lực sản phẩm nghỉ dưỡng của Nha Trang cực kỳ lớn. chủ yếu vị vậy condoel ab nha trang hứa một tiềm năng sinh lợi nhuận quá lớn về mảng cho mượn.
  [​IMG]
  Lối thiết kế ưu việt của những căn dự án condotel ở đây cực nhanh nhạy với 100% số lượng căn hộ kênh ra biển, lợi dụng triệt để lợi thế của vị trí kim cương này. Không chỉ có thể mang lại hướng nhìn đẹp và rộng mà còn đó là không gian nghỉ dưỡng thoáng mát và thư thái, đón gió và ánh sáng thuận lợi.

  dự án cao 36 tầng với tổng gần 450 căn hộ đẳng cấp cùng hệ thống dịch vụ và tiện ích chất lượng 5 sao hàng đầu tại thành phố Nha Trang. Đây bảo đảm sẽ đó là không gian giúp mọi khách du lịch tới đây có thể trọn vẹn tận hưởng kỳ nghỉ và xua tan mọi căng thẳng của công việc thường ngày.
  http://vietnamcondotel.net/condotel-ab-tower-nha-trang/
   
 2. hungphat New Member

  hungphat
  Bất động sản Nha Trang có tiềm năng lớn về đầu tư du lịch, trong tương lai, nơi đây sẽ là Trung Tâm phát triển du lịch mạnh nhất cả nước, giá trị gia tăng bất động sản lơn rất tốt để đầu tư
   

Chia sẻ trang này