1. Diễn đàn rao vặt BDHlzs
  DIỄN ĐÀN RAO VẶT SỐ 1 VIỆT NAM: Trust cao & Index nhanh, rao là lên TOP
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng hờn trách BQT ÁC nhóe )
  Dismiss Notice

Tuyển tập các lý do uống cao trăn xịn gây liệt dương

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi vanvuive, 26/10/16.

 1. vanvuive New Member

  vanvuive

  Diễn đàn rao vặt - Đăng tin miễn phí hiệu quả - BDHlzs - Bạn đang xem bài viết Tuyển tập các lý do uống cao trăn xịn gây liệt dương trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Thủ dâm nhiều có gây ra bệnh viêm tuyến tiền liệt không? ... by ngaoitt
  Dự án chung cư thịnh liệt – 89 thịnh liệt, giải phóng ... by sansan25898
  Các đối tượng dễ mắc viêm tuyến tiền liệt ... by akakavn

  Hiên nay với rộng rãi nam giới tin tưởng rằng uống cao trăn có thể chữa liệt dương và xem đây như 1 chiếc thần dược. Thêm vào đó trên thực tế đã có tất cả trường hợp phải “lao đao”, thậm chí bị liệt dương toàn do tiêu dùng cao trăn. Theo những chuyên gia, dùng cao trăn ko phải là thần dược mà chính là khắc tinh của bệnh liệt dương. tại sao như vậy?

  [​IMG]

  Tại sao uống cao trăn gây liệt dương

  Uống cao trăn ko chỉ ko với tác dụng chữa liệt dương, nâng cao cường sinh lực cho nam giới mà ngược lại còn sở hữu tác hại khôn lường. Trong đời sống mang đầy đủ người nhầm tưởng về công dụng chữa liệt dương của cao trăn nên tậu mọi phương pháp để mua về dùng, thậm chí còn mang tư tưởng uống để phòng bị liệt dương. Theo chuyên gia, đây chính là sai lầm nguy hiểm của gần như người.

  Giảng giải về việc uống cao trăn gây liệt dương như sau: theo đông y giải thích nguyên do cao trăn có thể gây liệt dương chính là do đặc điểm, cơ chế ngủ của loài đồng vật này. Trăn sau khi ăn xong thường với thời gian nghỉ ngơi chí ít 6 tháng mới sắm con mồi khác để ăn. chỉ cần khoảng chậm tiến độ nó nhu, ko cương. Chính do vậy nếu uống phổ quát cao trăn (thường là uống liên tục 1 lạng cao trăn mất khoảng nửa tháng) sẽ rất nguy hại cho sức khỏe khiến người mệt mỏi, yếu đi và mang thể bị liệt dương hoàn toàn nếu như nam giới đang sẵn gặp phải trực sở hữu liên quan tới khả năng tình dục. Cao trăn có thể làm co cơ, liệt cơ nên nếu uống rộng rãi và thường xuyên sẽ dẫn đến liệt dương, giảm sinh lực phái mạnh.

  Vậy cao trăn sở hữu tác dụng gì?

  Tuy không có tác dụng chữa liệt dương nhưng cao trăn cũng là một vị thuốc chữa bệnh sử dụng trong một số trường hợp cố định. Vấn đề là phải tiêu dùng sao cho thích hợp, đúng liều lượng. Theo đông y, thịt trăn với vị ngọt, tính ấm, có tác dụng trừ phòng, diệt trùng tiêu dùng để chữa phong thấp, tê liệt, lở ghẻ, hủi. Cao trăn được nấu trong khoảng làm thịt và xương trăn nên sở hữu vị ngọt, tính bình, sở hữu tác dụng trị đau nhức khớp xương mạn tính, lở ghẻ… bởi vậy, người bệnh liệt dương tuyệt đối không nên sử dụng cao trăn để uống.

  Hãy liên hệ ngay để mua cao trăn chất lượng
   

Chia sẻ trang này