1. Diễn đàn rao vặt BDHlzs
  DIỄN ĐÀN RAO VẶT SỐ 1 VIỆT NAM: Trust cao & Index nhanh, rao là lên TOP
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng hờn trách BQT ÁC nhóe )
  Dismiss Notice

Việc dùng thuốc phá thai xong bao nhiêu lâu thì quan hệ lại được

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi mrtrong181, 7/11/16.

 1. mrtrong181 Member

  mrtrong181

  Diễn đàn rao vặt - Đăng tin miễn phí hiệu quả - BDHlzs - Bạn đang xem bài viết Việc dùng thuốc phá thai xong bao nhiêu lâu thì quan hệ lại được trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Máy xông hơi Harvia- máy xông hơi cao cấp cho phòng xông hơi ... by thietbibeboiHC
  Thiết kế, lắp đặt phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô mini, phòng xông hơi hồng ngoại gia đình tạ ... by dienmayso
  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu? ... by ducthu93

  Uống thuốc phá thai bao lâu thì quan hệ được ?

  Có những bạn gửi vấn đề về cho phòng khám bên mình đó là uống thuốc phá thai bao lâu thì quan hệ lại được lại được ? Và trong khoảng thời gian này thì có cần phải kiêng cữ gì để tránh tác động đến sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ hay không ?

  Trả lời:

  Việc có thai tại thời điểm này này rất phổ biến, do tình trạng quan hệ mà không áp dụng những biện pháp tránh thai hoặc nhiều bạn trẻ quan hệ quá sớm dẫn đến có thai và phá thai không an toàn..... Điều này tác động nhiều đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này nhưng những bạn còn chưa có những kiến thức về sức khỏe, phá thai xong rồi quan hệ trai gái việc này có thể nguy hại đến tính mạng nếu như chị em không xử lý kịp thời.

  [​IMG]

  >> uống thuốc phá thai bao lâu thì quan hệ lại được để không tác động đến sức khỏe [​IMG]

  Lý do gì lại như thế ?

  Vì khi phá thai xong, buồng ối trong vùng tử cung mới bị rách ra và khi quan hệ thì những vi khuẩn có thể xâm lấn vào gây viêm nhiễm, biến chứng nhẹ và xử lý kịp thời thì không sao nhưng nếu di chứng lớn và nguy hại thì tác động rất nhiều đến khả năng làm mẹ về sau cũng như tính mạng của nhiều bạn.

  Còn có nhiều tình huống viêm nhiễm chỗ kín, chỗ kín có mùi khó chịu ... Đây cũng là 1 trong những thắc mắc phá thai xong rồi quan hệ không an toàn cũng như không kiêng cữ 1 khoảng thời gian.

  Đó là những vấn đề mà các bác sỹ ở phòng khám đa khoa bên tôi hướng dẫn cho chị em về việc uống thuốc phá thai bao lâu thì quan hệ lại được. Nếu chưa hiểu cũng như còn nhiều thông tin thắc mắc thì bạn hãy liên hệ ngay cho phòng khám đa khoa quận 12 bên tôi để các bác sỹ giúp đỡ thêm cho bạn những thông tin hữu ích hơn.
   

Chia sẻ trang này