1. Diễn đàn rao vặt BDHlzs
  DIỄN ĐÀN RAO VẶT SỐ 1 VIỆT NAM: Trust cao & Index nhanh, rao là lên TOP
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng hờn trách BQT ÁC nhóe )
  Dismiss Notice

Vios phiên bản mới

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi haijk198, 21/3/17.

 1. haijk198 New Member

  haijk198

  Diễn đàn rao vặt - Đăng tin miễn phí hiệu quả - BDHlzs - Bạn đang xem bài viết Vios phiên bản mới trong mục Ô tô
  Phiến Krone 10 Đôi, Tool Nhấn Phiến Krone, Hộp Hạt Mạng Amp Rj 45 Cat6 ... by kinhdoanhtrang0120
  Vân Hải cho thuê xe Toyota Vios đời mới, giá rẻ ... by thaophuongg
  Toyota Vios 2017: 'Khỏe' bên phong thái mới ... by Joker

  Vios
  Mercedes sử dụng các chương trình Paris để hiển thị của động cơ nhỏ hơn M-Class, ML 320, mà đã là một diễn cháy vé tại Mỹ. Phiên bản này là một chút căng ra ở châu Âu, trong khi bên kia đại dương mua ở Mỹ đang háo hức đang kêu gọi cho các phiên bản mới V-8, ML 430 , bây giờ chỉ cần đánh showroom tầng. (Lưu ý: Labbe SA trang bị cho M-Class với áo giáp mạ để chịu được AK-47 - một không có khả năng tiếp cận thị trường Mỹ trong thời gian tới.)

  4x4 của Mitsubishi Pajero Sport, thị trường như Montero ở Mỹ, đã được nâng cấp cho thị trường thế giới như là tốt và thể hiện tại triển lãm Paris.

  Các mô hình khác trên màn hình hiển thị được dành cho chỉ khách hàng châu Âu. Chúng bao gồm ARO Pháp Crosslander 4x4 (động cơ diesel năm cửa nguyên mẫu); Peugeot 206 Escapade, một ba cửa, mọi địa hình station wagon; xe Fontera 4x4 giải ba hoặc năm cửa của Opel; mô hình Defender 4x4 Land Rover với một động cơ turbodiesel mới; Felica Fun của Skoda, một mini-bốn chỗ ngồi "đón cho ngoài trời" với một động cơ 75 mã lực; Subaru của phiên bản turbo của Forester tất cả các bánh lái xe; và của Suzuki "Jimny," một chiếc xe 4x4 giải trí ba cửa.Khi người Nhật quyết định phát động cuộc tấn công của họ trên thị trường xuất khẩu trong cuối thập niên 70, đó là Bắc Mỹ đã được hit đầu tiên, và các công ty như Toyota, Nissan và Honda giành được người mua với các sản phẩm xuất sắc, chất lượng cao. Như Bob Lutz cho biết năm ngoái, điều tốt nhất từng xảy ra với Chrysler là Toyota. Để mở rộng trên đó, điều tốt nhất từng xảy ra với Big 3 là Toyota, Nissan và Honda .. hiện diện của họ thức dậy ngành công nghiệp Mỹ và đã nuôi dưỡng cải tiến lớn trong chi phí, chất lượng và năng suất.

  Một thách thức sau Hiace

  cạnh tranh Nhật Bản đến sau nhiều ở châu Âu. Không giống như Hoa Kỳ, châu Âu được chia đều cho sáu nhà sản xuất chính: General Motors, Ford, Volkswagen, Fiat, Renault và PSA. Mặc dù cạnh tranh là khó khăn, thách thức như một từ Nhật Bản chưa bao giờ tới bờ biển của họ. Và rất nhiều các quốc gia Liên minh Kinh tế châu Âu đã hạn chế nhập khẩu gay gắt, lại không giống như Hoa Kỳ. Có gì cuối cùng đã xảy ra một hiện thực dần dần đứng cạnh tranh của họ từ điểm chuẩn đối thủ cạnh tranh mới của Nhật Bản, và trong trường hợp của Ford châu Âu và General Motors châu Âu, một số bài học được chia sẻ từ Bắc Mỹ.

  Đối với hầu hết các nhà sản xuất châu Âu trong những năm 1980 và cho vẫn còn một số ngày hôm nay, chi phí và năng suất kém, và mặc dù chất lượng đi là tốt, các chi phí nội bộ để đạt được nó là rất lớn. Người ta có thể nghĩ rằng nó không phải là quan trọng nếu chi phí cao hơn vì các lệnh thị trường châu Âu từ giá cao hơn 20-40 phần trăm cho một chiếc xe tương tự ở Hoa Kỳ. Nhưng những chi phí thực sự cao hơn? Hãy nhớ rằng, thuế giá trị gia tăng 17 phần trăm được gắn thẻ trên mỗi chiếc xe như nó rời khỏi cửa nhà máy. Vận chuyển và phân phối chi phí cũng cao hơn. chi phí lao động cao hơn chỉ vì mỗi người là giới hạn khoảng 35 giờ mỗi tuần tuần, trong đó anh ta hoặc cô ấy có thể làm việc. Tại Hoa Kỳ, chúng tôi cho rằng việc bán thời gian; ở châu Âu, đó là một phương tiện để đạt được đầy đủ việc làm theo niềm tin của xã hội chủ nghĩa hơn.Hilux
   

Chia sẻ trang này