1. Diễn đàn rao vặt BDHlzs
  DIỄN ĐÀN RAO VẶT SỐ 1 VIỆT NAM: Trust cao & Index nhanh, rao là lên TOP
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng hờn trách BQT ÁC nhóe )
  Dismiss Notice

Xác định mục đích và mục tiêu học tiếng Trung giao tiếp

Thảo luận trong 'Đào tạo - Tuyển sinh' bắt đầu bởi ngoaingupanda, 11/11/16.

 1. ngoaingupanda Sủi Cảo

  ngoaingupanda

  Diễn đàn rao vặt - Đăng tin miễn phí hiệu quả - BDHlzs - Bạn đang xem bài viết Xác định mục đích và mục tiêu học tiếng Trung giao tiếp trong mục Đào tạo - Tuyển sinh
  Học giao tiếp tốt - TT Kỹ năng giao tiếp quận 3 ... by lamvisachauau
  Lý do khiến việc học giao tiếp tiếng Trung không tiến bộ ... by ngoaingupanda
  Những công cụ hỗ trợ khi học tiếng Trung giao tiếp ... by ngoaingupanda

  Những bạn muốn học tiếng Trung giao tiếp thì phải xác định rõ mục đích và mục tiêu học tập. Điều này giúp cho việc học tiếng Trung giao tiếp của các bạn dễ hơn, nhanh hơn. Sau đây ngoại ngữ Panda sẽ giới thiệu đến các bạn mục đích và mục tiêu học tiếng Trung giao tiếp.
  Xác định mục đích học tiếng Trung giao tiếp

  Trước khi xác định học tiếng Trung giao tiếp, các bạn cần xác định được mục đích học của mình. Các bạn phải biết mình học tiếng Trung giao tiếp để làm gì? Việc xác định được mục đích học của mình sẽ giúp các bạn định hướng rõ việc học tập của mình và có quyết tâm theo đuổi tới cùng. Nếu các bạn xác định được mục đích học của mình thì dễ lựa chọn các khóa học và phương pháp học phù hợp.
  Một số bạn theo học tiếng Trung vì đam mê ngôn ngữ này thì sẽ học nhanh hơn, dễ hơn vì xuất phát từ tình yêu.
  Mục tiêu học tiếng Trung

  [​IMG]
  Xác định mục tiêu học tiếng Trung giao tiếp ​
  Khi đã xác định được mục đích học tiếng Trung giao tiếp thì các bạn phải xác định tiếp những mục tiêu bạn cần đạt được. Các bạn phải xác định được mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của mình để thực hiện các mục tiêu đó.
  Ví dụ lúc mới bắt đầu học tiếng Trung, mục tiêu của bạn là trong vòng 1 tháng phải thuộc 200 từ vựng tiếng Trung và cách phát âm của 200 từ đó. Sau khi đưa ra các mục tiêu nhỏ thì hãy đưa ra những mục tiêu lớn hơn mà các bạn cần phải đạt được. Ví dụ như các bạn muốn học tiếng Trung giao tiếp để đi du lịch, thì mục tiêu của các bạn là có thể giao tiếp tiếng Trung đơn giản. Các bạn cũng nên đưa ra thời gian cụ thể để hoàn thành mục tiêu của mình. Việc xác định mục tiêu giúp các bạn định hướng việc học một cách rõ ràng.
  Các bạn cũng nên đưa ra những mục tiêu mà mình có thể đạt được chứ đừng đưa ra những mục tiêu mà không thể nào đạt được. Vì đạt được các mục tiêu đã đưa sẽ giúp các bạn có động lực hơn trong việc học. Còn nếu không đạt được mục tiêu nào cả thì các bạn sẽ cảm thây chán, nản không muốn tiếp tục việc học nữa. Vì vậy mà các bạn cần phải dựa vào khả năng của mình mà đưa ra mục tiêu cho phù hợp.
  Nếu các bạn muốn học tiếng Trung thì hãy đến với trung tâm ngoại ngữ Panda. Ở đây có đầy đủ các khóa học và luyện thi HSK để cho các bạn lựa chọn.

  TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PANDA
  Địa chỉ 243/35, Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10, TP HCM,
  Sđt 08.66.80.90.14 – 08.66.80.90.15 – Website : ngoaingupanda.com
  Email : ngoaingupanda@gmail.com – Facebook : @ngoaingupanda
   
  admin thích bài này.

Chia sẻ trang này