1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn rao vặt - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên nhóm sử dụng chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Cung cấp hóa đơn đỏ chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi btponline2511, 18/10/16.

 1. btponline2511 New Member

  btponline2511

  Diễn đàn rao vặt - Đăng tin miễn phí hiệu quả - BDHlzs - Bạn đang xem bài viết Cung cấp hóa đơn đỏ chuyên nghiệp trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Cung cấp xe dọn bàn ăn | xe thu dọn thức ăn. lh: 0934.519.115 ... by thietbikhachsanphuchoa
  Xu hướng 2017 chợ truyền thống cũng dọn hàng lên mạng ... by hocvienmoa22
  Sản xuất lọ hoa pha lê, cung cấp lọ hoa pha lê,nơi bán lọ hoa giá rẻ, nhận in khắc lên lọ hoa quà tặ ... by quatangdoingoai

  Thư Ngỏ
  – Lời đầu tiên, công ty chúng tôi kính gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe -thành đạt – hạnh phúc cùng lời cảm ơn chân thành tới các quý khách hàng đã và đang quan tâm ưu ái, gắn bó với công ty chúng tôi.

  – Trong suốt thời gian qua, công ty chúng tôi đã nổ lực hết mình để liên tục mang đến cho quý khách hàng những lợi ích tốt nhất để hóa đơn VAT (đầu vào) chất lượng. Sự cố gắng này của chúng tôi rất mong được đền đáp xứng đáng bằng niềm tin và sự gắn bó lâu dài của quý khách hàng.

  – Chúng tôi tin rằng công ty chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu khi quý khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT (đầu vào) về các lĩnh vực từ Bắc vào Nam. Hãy để Công Ty chúng tôi phục vụ quý khách hàng với sự ưu đãi chuyên nghiệp và giá cả hợp lý nhất.

  – Công ty chúng tôi 100% hợp lệ & đang hoạt động kinh doanh bình thường

  [​IMG]

  * Bảng giá chung:

  – HĐ từ 5tr => 20tr phí 7%
  – HĐ từ 20tr => 500tr phí 6%
  – HĐ từ 500tr => 1 tỷ phí 5%
  – HĐ từ 1 tỷ => 2 tỷ phí 4%
  – HĐ từ 2 tỷ trở lên phí 3.5%

  * Hỗ trợ chuyển khoản sẽ + 0.5% phí ck

  Đặc biệt sẽ có giá cực kỳ hữu nghị cho quí khách muốn hợp tác lâu dài với bên cty chúng tôi & có trích hoa hồng cho các kế toán viên hoặc cty dịch vu kế toán giới thiệu khách hàng qua bên công ty chúng tôi.

  Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi điện hoặc gửi mail yêu cầu của quí khách, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời sớm nhất để quí khách hiểu rõ hơn về hoạt động của bên chúng tôi.


  – Điện thoại: 0906.68.2227 Lê Hồng Thanh

  – Điện thoại: 0909.193.166 Ng Ngọc Phương

  – Mail: kiemtoanvien9999@gmail.com


  Niềm tin tưởng và sự hợp tác từ quý Khách Hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Lời cuối cảm ơn quí khách đã quan tâm và dành thời gian quý giá của quý khách để đọc hết tâm thư của công ty chúng tôi.

  Trân Trọng
   
 2. Vipweb51 New Member

  Vipweb51
  Trong suốt thời gian qua, công ty chúng tôi đã nổ lực hết mình để liên tục mang đến cho quý khách hàng những lợi ích tốt nhất để hóa đơn VAT (đầu vào) chất lượng. Sự cố gắng này của chúng tôi rất mong được đền đáp xứng đáng bằng niềm tin và sự gắn bó lâu dài của quý khách hàng.
   

Chia sẻ trang này