1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn rao vặt - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên nhóm sử dụng chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Giá biến áp tự ngẫu cạnh tranh

Thảo luận trong 'Tổng hợp' bắt đầu bởi namhahuco, 21/4/17.

 1. namhahuco New Member

  namhahuco

  Diễn đàn rao vặt - Đăng tin miễn phí hiệu quả - BDHlzs - Bạn đang xem bài viết Giá biến áp tự ngẫu cạnh tranh trong mục Tổng hợp
  5 kiểu kính mát nam cực ngầu cho Hè 2016 ... by ref:vietnam
  Chính sách kích cầu trong tháng ngâu của D'.Capitale ... by hoangnam9893
  Hoa Ngâu Vị Thuốc Tốt Cho Chị Em ... by vuonthuocquy

  Giá biến áp tự ngẫu do công ty Hahuco cung cấp vô cùng cạnh tranh trên thị trường hiện nay và sản phẩm biến áp tự ngẫu luôn đảm bảo mọi tiêu chuẩn chất lượng
  Giá biến áp tự ngẫu loại MBA chỉ có 1 loại dây quấn phụ thuộc vào mẫu mã, chủng loại của mỗi sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Khi điện được phát ra từ máy phát điện nó đi qua những máy biến áp để đưa lên lưới điện, đồng thời 1 phần sẽ qua 1 máy biến áp tự ngẫu để sử dụng cho nhà máy điện.

  Trong thực tế có 2 loại máy biến áp đó là máy biến áp tăng áp và máy biến áp hạ áp và giá biến áp tự ngẫu do công ty chúng tôi cung cấp sẽ cạnh trang nhất thị trường. Nguyên lý làm việc của máy biến áp tự ngẫu dựa trên nguyên tắc vật lý là hiện tượng cảm ứng điện từ.
  [​IMG]
  Hình ảnh máy biến áp tự ngẫu tại Hahuco
  Cấu tạo của máy biến áp tự ngẫu
  Giá biến áp tự ngẫu sẽ tùy vào cấu tạo, chủng loại dựa theo mục đích sử dụng mà khách hàng yêu cầu công ty Hahuco hứa sẽ báo cho khách hàng mức giá mềm nhất và sản phẩm có chất lượng cao.
  - Cấu tạo máy biến áp tự ngẫu: điểm tương tự thiết bị máy biến áp thường gồm có 2 phần đó chính là mạch từ và dây quấn, điểm khác giữa mý biến áp và máy biến áp tự ngẫu là cuộn sơ cấp và thứ cấp cùng dùng chung một dây. Do đó bộ phận dây quấn sơ cấp và dây thứ cấp vừa liên hệ về từ lại vừa lên hệ về điện.

  Công dụng của máy biến áp
  - Vì chức năng thay đổi điện áp dòng điện trong phạm vi không lớn lắm nên công dụng của máy biến áp tự ngẫu là dùng cho việc mở máy những động cơ điện xoay chiều trong công trình điện.
  - Một số sản phẩm máy biến áp tự ngẫu thường được sử dụng trong thực tế là: máy biến áp tự ngẫu loại nhỏ có tính năng làm nguồn cho tất cả những vật dụng dùng điện trong đời sống sinh hoạt; thiết bị máy biến áp tự ngẫu 1 pha được sử dụng khá nhiều trong những phòng thí nghiệm; máy biến áp tự ngẫu 3 pha được lắp đặt để điều chỉnh điện áp dòng điện ngoài ra còn dùng để liên lạc trong hệ thống điện.
  Hahuco công ty sản xuất biến áp tự ngẫu chất lượng trên thị trường Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này