1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn rao vặt - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên nhóm sử dụng chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Samsung xin lỗi về vụ lộn xộn Galaxy Note 7 ở Trung Quốc

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi dungtroy, 6/10/16.

 1. dungtroy New Member

  dungtroy

  Diễn đàn rao vặt - Đăng tin miễn phí hiệu quả - BDHlzs - Bạn đang xem bài viết Samsung xin lỗi về vụ lộn xộn Galaxy Note 7 ở Trung Quốc trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Giấy note 3x3,giấy note UNC,giấy note 3 màu,giấy note 4 màu ... by vinhpham105
  Doanh số Samsung Galaxy Note 8 bán ra vượt trội so với Note 7 ... by sphi6789
  Galaxy Note 7R đổi tên thành Note FE, giá 10 triệu đồng, sắp về VN ... by Lê Khánh

  Samsung xin lỗi về vụ lộn xộn Galaxy Note 7 ở Trung Quốc

  Samsung Electronics Co xin lỗi khách hàng Trung Quốc sau khi khiếu nại mới về đốt cháy Galaxy Note 7 điện thoại thông minh đã thúc đẩy những nghi ngờ về sự an toàn của họ, như phẫn nộ mọc trên quyết định của mình để loại trừ nước từ thu hồi toàn cầu.


  nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới vào ngày 02 Tháng Chín nhớ lại 2,5 triệu đơn vị của điện thoại cao cấp sau khi điểm số của báo cáo nổi về pin bursting vào ngọn lửa. Nhưng nó nói nhiều lần rằng người mẫu Trung Quốc đã an toàn vì các nguồn lực của họ đến từ một nhà cung cấp khác nhau - một lập trường nó nhắc lại hôm thứ Năm.


  (Xem thêm: Samsung Cung cấp Thông tin về thu hồi Galaxy Note 7 đơn vị)


  Samsung đã bị lửa từ báo chí nhà nước và trên phương tiện truyền thông xã hội như các báo cáo nổi lên trong vòng hai tuần qua về các mô hình mua tại địa phương phát cháy, một số trong đó nó đổ lỗi cho nguồn nhiệt bên ngoài. Các phản ứng dữ dội trực tuyến đập nhanh hơn sau khi một sự cố gần đây trong đó Hui Nhân Kiệt mô tả làm thế nào một Galaxy Note 7 mua tuần này trên trang web thương mại điện tử JD.com bắt lửa, singeing ngón tay của mình và một MacBook gần đó. Công ty đã cho biết họ đã không có cơ hội để kiểm tra thiết bị của mình.


  "Chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự nhầm lẫn và khó chịu gây ra cho khách hàng của chúng tôi ở Trung Quốc", công ty cho biết trong một tuyên bố của Trung Quốc e-mail của Bloomberg News. Nó nói thêm rằng đó hối tiếc không có đầy đủ giải quyết bất kỳ sự hiểu lầm về sự an toàn của sản phẩm của mình. "Chúng tôi đảm bảo sự an toàn và độ tin cậy của các thiết bị của chúng tôi."


  Samsung đã bị nhận chìm trong có lẽ cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất trong lịch sử công ty của mình sau khi Galaxy Note 7 điện thoại thông minh đã bắt đầu bốc cháy chỉ vài ngày sau khi tung ra thị trường vào tháng Tám. sau đó cho biết họ đã phát hiện ra nguyên nhân của vụ cháy pin, và đó là một số điện thoại thông minh mới sẽ không có những sai sót tương tự.


  (Xem thêm: Samsung tai ương Tiếp tục là vấn đề Báo cáo Với Galaxy Note 7 Thay Thế)


  Tuy nhiên những sự cố mới nhất Trung Quốc tăng triển vọng rằng Samsung có vấn đề về pin với Galaxy Note 7 điện thoại bây giờ đưa ra thị trường, thêm nguy cơ thu hồi hơn nữa và thiệt hại tiềm năng cho thương hiệu của mình. Các nhà phân tích ước tính rằng việc thu hồi gốc sẽ có chi phí công ty 1000000000 $ đến $ 2 tỷ đồng (khoảng Rs. 6669 crores để Rs. 13.377 crores).


  Samsung là yêu cầu người sử dụng như Hui trở lại điện thoại để kiểm tra. Nó có kế hoạch đưa vào trang phục độc lập để kiểm tra các thiết bị mang đến sự chú ý của mình ở Trung Quốc. CTTL, một cơ quan nghiên cứu viễn thông và kiểm tra thuộc Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin và tư vấn Exponent Inc sẽ thực hiện kiểm tra trên danh nghĩa của Samsung đi về phía trước.

  Các báo cáo lẻ tẻ của điện thoại phát nổ và phản ứng dữ dội nào tiếp theo không có khả năng làm kinh doanh của Samsung bất kỳ ưu đãi ở Trung Quốc, nơi mà nó đã trượt ra khỏi top năm và bị mất thị phần vào tay Huawei, Xiaomi và các nhà sản xuất địa phương khác.

  Xem thêm: trung tâm bảo hành điện thoại Samsung tại hà nội , trung tâm bảo hành điện thoại sony tại hà nội
   
 2. admin Administrator Staff Member

  admin
  Samsung dính phốt vụ rồi cháy nổ, cổ phiếu rớt, ngốn bao nhiêu là tiền chi phí, số tiền khủng nhìn thấy thèm, mà cũng thấy thương samsung quá đi, samsung tạo bao nhiêu công ăn việc làm cho người việt nam! cố lên samsung. Sắp tới mình tạm mua iphone chờ samsung ổn định vậy!
   
 3. Samsung Electronics Co xin lỗi khách hàng Trung Quốc sau khi khiếu nại mới về đốt cháy Galaxy Note 7 điện thoại thông minh đã thúc đẩy những nghi ngờ về sự an toàn của họ, như phẫn nộ mọc trên quyết định của mình để loại trừ nước từ thu hồi toàn cầu.
   
 4. tsinhnhanh New Member

  tsinhnhanh
  CẬP NHẬT : 17H10 NGÀY 27/09/2016 TẠI HỒ CHÍ MINH
  NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM TIẾP TỤC ÁP DỤNG GIẢM 500.000 HỌC PHÍ
  -- Hiện tại các lớp khai giảng tháng 9/2016 đã chốt danh sách bao gồm:
  + nghiệp vụ sư pham giảng viên (HP: 2.500.000/trọn khóa)
  Tại quận 10: KG: 10/09 (ĐÃ CHỐT) - khóa mới KG: 24/10 (học tối)
  Tại Bình Thạnh - KG: 19/09 (ĐÃ CHỐT) - Khóa mới KG: 05/11 (t7,cn)
  + Nghiệp Vụ Sư Phạm Giáo VIên (HP: 2000.000/trọn khóa)
  Tại Quận 10 KG: 17/09 (ĐÃ CHỐT) - Khóa Mới KG: 03/10 (tối)
  Tại Bình Thạnh KG: 19/09 (vẫn nhận hồ sơ vì lớp mới học ít buổi)
  Khóa mới KG 22/10 (T7,CN)
  + Nghiệp Vụ Sư Phạm Mầm Non (HP: 2.500.000/trọn khóa)
  Tại quận 10 KG: 25/09 ( đã học 1 ngày vẫn nhận hồ sơ)
  Tại Bình Thạnh KG: 12/09 (đã học 3 buổi vẫn nhận hồ sơ)
  + NGhiệp Vụ Sư Phạm Dạy Nghề (HP:2.500.000/trọn khóa)
  Tại Bình Thạnh KG: 24/10 (Học tối thư 6, ngày thứ 7,cn)
  +Nghiệp Vụ Cấp Dưỡng KG: 02/10 (học cn), Bảo Mẫu KG: 09/10 (học cn), Quản Lý Mầm non KG: 10/10 (tối thứ 2 và thứ 6)
  TÌM HIỂU THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ ĐƠN VỊ CẤP CHỨNG CHỈ
  http://tuyensinhnganhan.com/lich-khai-giang-cac-lop-nghiep…/
  HỌC VIÊN CÓ NHU CẦU XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ (0938 60 1985 ) HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN (MAIL, SĐT) ĐỂ ĐƯỢC TRUNG TÂM BÁO LỊCH VÀ XẾP LỚP PHÙ HỢP
  THKS ALL!
   
 5. spectrababy New Member

  spectrababy
  Dù sao thì sam sung cũng đã thẳng thắn nhận lỗi và có phương pháp giải quyết. Như vậy là đc rồi. 1 vote cho sam sung nhé
   

Chia sẻ trang này