1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn rao vặt - Để hạn chế SPAM đăng nhiều bài một lúc, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên nhóm sử dụng chung IP được đăng 2 bài/1IP/12 giờ!
  Dismiss Notice

Sự cần thiết của việc học tiếng Trung trong hoạt động kinh doanh

Thảo luận trong 'Đào tạo - Tuyển sinh' bắt đầu bởi ngoaingupanda, 18/10/16.

 1. ngoaingupanda Sủi Cảo

  ngoaingupanda

  Diễn đàn rao vặt - Đăng tin miễn phí hiệu quả - BDHlzs - Bạn đang xem bài viết Sự cần thiết của việc học tiếng Trung trong hoạt động kinh doanh trong mục Đào tạo - Tuyển sinh
  Những lợi ích của việc học tiếng Trung trong đời sống ... by ngoaingupanda
  Vai trò và tầm quan trọng của chiến lược kinh doanh đối với doanh nghiệp ... by mactrung
  Lợi ích của việc tự học tiếng Trung Quốc qua mạng cần biết ... by ngoaingupanda

  Trong thời kỳ hội nhập, kinh tế Trung Quốc có sự ảnh hưởng rất lớn đến với thế giới. Vì thế, việc học tiếng Trung là thật sự cần thiết. Bạn đang thắc mắc liệu không học tiếng Trung thì cơ hội trong kinh doanh có mất không? Qua bài viết này bạn có thể trả lời được câu hỏi đó.

  Học tiếng Trung và cơ hội tìm việc làm


  Tiếng Trung là ngôn ngữ đang được ưa chuộng và được rất nhiều người theo học đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Trung Quốc là một đối tác lớn của Việt Nam, vì vậy việc học tiếng Trung là điều cần thiết đối với mỗi người hiện nay. Việc học tiếng Trung là không hề đơn giản vì những âm điệu và cách phát âm làm cho người học khó có thể phân biệt được. Nhưng nhu cầu học tiếng Trung cơ bản luôn là mục đích mà mọi người đều hướng tới. Khi bạn nắm được những điều cơ bản, thì việc tiến đến trình độ cao hơn và nâng cao của bạn mới dễ dàng và hiệu quả.
  Học tiếng Trung không chỉ để bạn có thêm được một ngôn ngữ giao tiếp mới mà còn để bạn có thể vươn tới thế giới. Có rất nhiều phương tiện để bạn có thể học tiếng Trung một cách dễ dàng như: sách, báo, hình ảnh, phim…Học tiếng Trung vừa giúp bạn thể hiện được đam mê, vừa thể hiện được khả năng của bản thân. Khi học tiếng Trung bạn sẽ được đưa các chương trình học như: văn tự học, ngữ pháp học hoặc các kĩ năng nghe, nói, đọc, dịch…để phục vụ cho công việc sau này. Khi bạn đã kết thúc các khóa học và ra trường, bạn sẽ chọn những ngành nghề, lĩnh vực phù hợp để làm việc.


  [​IMG]
  Tiếng Trung ngày càng được ưa chuộng.​

  Yêu cầu của doanh nghiệp về tiếng Trung đối với sinh viên

  Ngoại ngữ là môn học rất cần thiết cho mọi người hiện nay. Tiếng Anh đã nắm một vị trí quan trọng về ngôn ngữ hiện nay, đi sau nó là tiếng Trung, bởi vì thị trường Trung Quốc đang mở rộng và ngày càng phát triển. Tình hình kinh tế thế giới đang khó khăn, vì vậy để tìm kiếm một việc làm thực sự phù hợp là vô cùng khó đặc biệt là những bạn mới ra trường.
  Bắt được vấn đề đó, Bộ Giáo Dục đã đưa việc học tiếng Trung vào nhiều trường Đại học để sinh viên có thể theo học và mở ra một tương lại tốt đẹp sau này. Hiện nay có rất nhiều công ty nước ngoài đến đầu tư tại Việt Nam, vì vậy họ không chỉ cần một bộ phận phiên dịch ngoại ngữ giỏi mà họ cần một đội ngũ nhân viên cũng giỏi về ngoại ngữ để phục vụ trong quá trình làm việc. Nếu bạn muốn có được một công việc tốt thì phải có được những chứng chỉ và bằng cấp đạt thành tích loại khá, giỏi trở lên.

  Để học tiếng Trung giao tiếp xin liên hệ:
  Trung tâm ngoại ngữ Panda,
  Địa chỉ 243/35 Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10, TP HCM,
  Sđt 08.66.80.90.14 - 08.66.80.90.15
  website ngoaingupanda.com.
  Email ngoaingupanda@gmail.com - facebook: @ngoaingupanda.
   
  admin thích bài này.
 2. noithaty New Member

  noithaty
  Tiếng Trung bây giờ quan trọng không kém tiếng Anh là mấy, mình rất muốn học nhưng chưa tìm được người dạy.
   
 3. Thớt REPLY

  ngoaingupanda Sủi Cảo

  ngoaingupanda
  Chào bạn, bên Trung tâm ngoại ngữ Panda hiện đang có chương trình học miễn phí 1 tháng nếu đăng ký trong tháng 10 này. Mọi chi tiết xin liên hệ
  Chúc bạn tìm được nơi học tập như ý.
   

Chia sẻ trang này